Tử vi cung Cự Giải

Tử vi Cung Cự Giải, những người thuộc cung hoàng đạo cự giải thường rất thông minh, sáng tạo, có ý trí kiên định, không sợ khó khăn, thử thách.

Cự giải hôm nay

Hôm nay là một ngày sẽ đem lại rất nhiều may mắn và hạnh phúc cho cung Cự Giải. Cự Giải hôm nay sẽ có quý nhân phù trợ. Do đó, bạn có thể làm những những công việc lớn, dự định lớn, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thành công và may mắn.

tử vi cung cự giải
Cung Cự Giải

Màu sắc hợp với cung Cự Giải

Màu sắc sẽ mang lại sự thành công, may mắn, cho cung Cự Giải là màu xanh dương, màu trắng, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều thành công và may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải.

Tử Vi cung Cự Giải

 Tử vi cung Cự Giải cho biết, năm nay sẽ là năm mang lại rất nhiều may mắn cho cung cự giải. Do đó, bạn có thể làm những công việc lớn, dự định lớn trong năm nay, nó sẽ đem lại cho bạn những thành công rất lớn.

Tư vi tình duyên cung Cự Giải trong năm nay, năm nay sẽ là năm mà cung Cự Giải sẽ có nhiều tin vui về chuyện tình cảm, năm nay bạn sẽ đón nhận rất nhiều những niềm vui mới trong tình yêu. Nếu bạn nào chưa có người yêu, thì rất có thể năm nay sẽ là năm mà bạn sẽ gặp được người mình yêu.

Xem thêm:  Truyện tình yêu "Anh ấy yêu người khác rồi"
tình yêu cung cự giải
Tình yêu cung Cự Giải

Tử vi công việc cung Cự Giải trong năm nay, năm nay bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, năm nay bạn rất may mắn, làm công việc gì cũng sẽ mang đến rất nhiều thành công.

Tử vi tiền bạc cung Cự Giải trong năm nay, trong năm nay Cự Giải sẽ có rất nhiều khoản thu lớn và bất ngờ. Năm nay cũng sẽ là năm mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất trong 2, 3 năm tới. Do đó, bạn hãy tận dụng những cơ hội này để làm dày thêm chiếc ví của mình lên nhé.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải là một người rất lãng mạn, hài hước, chung thủy, nhưng lại hơi ghen một chút. Nhưng đừng lo, “ghen” là hương vị của tình yêu, nếu không ghen thì người đó sẽ không yêu bạn.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?. Cự Giải nam rất hợp với nữ Thiên Bình, nữ Song Ngư, nữ Bảo Bình. Đây là những cung hoàng đạo nữ rất hợp với bạn, các bạn là những cặp đôi “thanh mai trúc mã”.

bói cung cự giải
Cự Giải rất lãng mạn trong tình yêu

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?. Cự Giải nữ hợp với nam Bảo Bình, nam Song Ngư, Nam Ma Kết. Đây là những cung hoàng đạo nam rất hợp với bạn. Các bạn là những cặp đôi rất hiểu nhau, rất lãng mạn và rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Xem thêm:  Cách giữ chồng tốt nhất

Biểu tượng của cung Cự Giải là con gì?

Biểu tượng của cung Cự Giải là ‘con cua”. Những người thuộc cung Cự Giải có một chút ngang ngạnh, hơi vô tâm một chút, nhưng điều đặc biệt là Cự Giải rất thông minh, có rất nhiều sáng tạo hay, nói chuyện khá duyên, những người thuộc cung Cự Giải thường có 1 thân hình rất đẹp. Do đó, họ được rất nhiều người để ý và yêu mến.

Con số may mắn của cung Cự Giải

Con số sẽ đem lại may mắn cho cung Cự Giải là 2, 5, 8. Đây là những con số sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho những người thuộc cung Cự Giải.

Bài viết liên quan: