Truyện tình yêu “Anh ấy yêu người khác rồi”

Truyện tình yêu “Anh ấy yêu người khác rồi” là câu chuyện tình yêu buồn, cảm động rơi nước mắt. Tình yêu không chỉ đến từ một phía, mà tình yêu phải đến từ hai phía.

Anh ấy là một người đẹp trai, vui nhộn. Còn tôi là một cô gái bánh béo, hay hờn dỗi. Anh ấy tôi vì tôi dễ thương, hay cười. Khi mới yêu chúng tôi hạnh phúc lắm, anh ấy luôn quan tâm và nuông chiều tôi rất nhiều.

Càng ngày anh ấy càng lạnh nhạt với tôi, tôi không hiểu tại sao?. Tôi luôn cố gắng xinh đẹp khi ở bên anh ấy, khi ở bên anh ấy, anh ấy vẫn quan tâm và vui vẻ với tôi. Thế nên tôi cứ nghĩ công việc của anh ấy căng thẳng nên anh ấy thế. Thế rồi tôi không làm phiền và nhõng nhẽo anh nhiều nữa, vì tôi lo cho anh.

truyện tình yêu ạnh ấy yêu người khác rôi
Truyện tình yêu “Anh ấy yêu người khác rôi”

Thế mà, cái ngày anh tôi gặp anh đi với một người con gái khác, anh nói với tôi đây chỉ là bạn của anh thôi. Tôi đã ngu ngốc tin lời anh nói, nhưng sự thật không phải là như vậy, đó là người yêu mới của anh.

Ngày mà tôi biết anh lừa dối tôi, tôi đã ngục ngã và không thể tin được anh lại làm như vậy với tôi, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi không hề làm gì có lỗi với anh, nhưng tôi không hiều tại sao anh lại thay đổi nhanh như vậy?. Tôi đã tự hỏi mình tại sao vậy? Tại tôi không quan tâm anh, hay là tôi không đủ xinh đẹp với anh.

Xem thêm:  Cách trị chồng ngoại tình

Thế rồi, anh gọi điện cho tôi, vẫn là cái giọng nói ấm áp đấy, nhưng lại lừa dối tôi. Em à, Anh xin lỗi! Anh và em không hợp nhau, mình chia tay nhé em, chúc cho em hạnh phúc bên ai đó. Anh xin lỗi em nhiều lắm. Anh cúp máy, nước mắt trong tôi không ngừng rơi, không hợp nhau ư?

Những ngày sau đó tôi rất buồn và chán nản, thậm chí tôi đã nghĩ đến cái chết, nhưng tôi đã bình tĩnh lại, tại sao tôi phải kết thúc cuộc đời mình với một người đã phản bội mình chứ, tại sao tôi phải buồn vì con người như vậy chứ. Tôi phải mạnh mẽ lên, tôi phải thật hạnh phúc, đó mới là cái mà tôi xứng đáng tôi có được.

Thế rồi, tôi không còn buồn vì anh nữa, tôi không còn khóc nhiều vì anh nữa. Cuộc sống của tôi đã trở lại như bình thường, tôi đã biết yêu thương mình nhiều hơn, quan tâm tới mình nhiều hơn.

Một thời gian sau, anh gọi điện cho tôi, anh ấy nói anh ấy đang buồn lắm, muốn nói chuyện với tôi. Tôi đã đông ý nghe anh ấy tâm sự, anh ấy nói cô ấy đã cắm sừng anh, anh đang buồn lắm, anh ấy muốn quay lại với tôi.

Bạn đang được truyện tình yêu “Anh ấy yêu người khác rồi”

Nhưng tôi đa từ chối anh, tôi đã nói với anh “Em đã ngu ngốc xem anh là cả thế giới trong em, nhưng bây giờ em đã không còn yêu anh nữa rồi”. Em xin lỗi, Anh và em mình không thể bắt đầu lại đâu anh ạ. Chúc anh hạnh phúc bên người khác.

Xem thêm:  Tử vi cung Cự Giải

Tôi không còn buồn và cũng không còn yêu anh nữa, dù cho khi nhìn thấy anh tim tôi vẫn đập nhanh, nhưng tôi biết mình không thể bắt đầu lại với người đã lừa dối mình, vì rất có thể sau này anh sẽ lại bỏ rơi tôi lại một nữa.

Thế nên, đó là một quyết định mà tôi không hề hối hận, một ngày nào đó vết thương trong tim tôi lành lại, sẽ có một người khác yêu tôi nhiều hơn, quan tâm, yêu thương tôi nhiều hơn anh ấy đã từng dành cho tôi.

Bài viết liên quan: