Chữa bệnh xương khớp bằng ngải cứu

Ngải cứu có tác dụng chống viêm, giảm đâu xương khớp. Dùng ngải cứu chữa đau xương khớp là phương pháp chữa bệnh khớp hiệu quả và an toàn.

Ngải cứ có chứa những chất gì?

Trong ngải cứu có chứa nhiều chất cineol, Aavonoid, Coumarin, Dehydro matricaria este, có tác dụng giảm đau, ngăn ngừa viêm khớp hiệu quả. Dùng ngải cứu hơ nóng và đắp vào chỗ đau sẽ giúp điều trị bệnh viêm xương khớp hiệu quả.

ngai-cu-giu-giam-dau-xuong-khop
Ngải cứu giúp giảm đau xương khớp

Theo đông y ngỉa cứu có tính ấm, giúp giảm đau, chống viêm và hôc trợ điều trị bệnh viêm xương khớp hiệu quả. Dùng ngải cứu hơ nóng đắp trực tiếp vào cho đau sẽ giúp điều trị bệnh viêm xương khớp hiệu quả.

Ngải cứ rang muối chữa đau xương khớp

Dùng khoảng 200g ngỉa cứu, cho vào chảo đảo cùng với 100g mưới, đảo trong 15. Sau đó lấy ngải cứu cho vào một tấm vải, đắp trực tiếp vào chỗ đau xương khớp. Đắp trong vòng 1 tháng sẽ giúp bệnh của bạn giảm đi rất nhiều.

an-ngai-cuu-giu-giam-dau-xuong-khop
Ăn ngải cứu giúp ngăn ngừa bệnh xương khớp

Đắp ngải cứu có giảm sưng không?. Đắp ngải cứ nóng thường xuyên sẽ giúp tiêu viêm, giảm sưng xương khớp hiệu quả.

Ăn ngải cứu thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa bệnh đau xương khớp

Ăn ngải cứu thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa đau xương, chống viêm khớp hiệu quả. Ăn ngải cứu với trứng gà sẽ giúp tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp trơn tru và hoạt động dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Cây xương rồng trị bệnh khớp

Ăn ngải cứu còn giúp tốt cho gan và tim mạch, theo đông y ngải cứ còn có tác dụng tráng dương bổ thận. Do đó, ăn ngải cứu thường xuyên sẽ giúp khỏe thận và ngăn ngừa cholesterol trong máu hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.